Web raovat, mua bán hiệu quả

Tỏi đen mọc mầm - 'thảo dược quý' đảm bảo an toàn cơ thể

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thanhtruc02, 20/5/17.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
  1. thanhtruc02

    thanhtruc02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    5/3/16
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Thông thường, các trái cây mọc mầm hầu hết đều phát sinh chất độc, thậm chí là kịch độc như khoai tây. Tuy nhiên tỏi mọc mầm lại có rất nhiều chức năng bảo đảm sức khỏe.

    Những nhà khoa học cho thấy thêm, thành tố của tỏi đen mọc mầm có khá nhiều chất đánh lại các vi rút xâm nhập thể trạng. Độc đáo, trong củ tỏi mọc mầm có chứa những chất chống oxy hóa cực mạnh (được chuyển hóa từ lúc chưa mọc mầm sang mọc mầm) giúp chặn lại những bệnh do vi khuẩn, virus. => toi den lý sơn

    [​IMG]



    Chống các bệnh ung thư

    Không chỉ tốt cho sức khỏe, tỏi đen mọc mầm còn là khắc tinh của ung thư, là mùi vị thuốc tự nhiên hạn chế căn bệnh tác hại này. Quy trình nảy mầm trong tỏi kích thích sản sinh chất phytochemical, có thể chặn sự lây truyền của những tế bào bệnh ung thư ác tính và kìm chế hoạt động của những chất gây bệnh ung thư bên trên cơ thể. Thêm vào đó, tỏi cũng sản xuất một lượng lớn những chất chống gốc oxy tự do - 1 trong số lí do chính cho sự hình thành của bệnh ung thư.

    Đảm bảo an toàn hệ tim mạch

    Một báo cáo được đăng bên trên tạp chí ACS' Journal of Agricultural and Food Chemistry vừa mới đây cũng cho thấy thêm, các củ tỏi đã mọc mầm 5 ngày có hoạt tính chống oxy hóa tốt cho tim cao hơn tỏi đen tươi. Cũng như cách phytochemicals ngăn hoạt động của các chất gây các bệnh ung thư, củ tỏi mọc mầm cũng tăng cường hoạt động của enzym và chặn đứng các hoạt động gây ra sự hình thành mảng bám - nguyên nhân gây ra bệnh tắc nghẽn tim, bảo đảm thân thể khỏi những cơn đau tim.

    Phòng tránh đột quỵ

    Tỏi đen mọc mầm cung cấp chất anjoene - chất ngăn ngừa sự hình thành của những cục máu đông. Ngoài ra, chất nitrit trong tỏi đen giúp làm giãn nở động mạch. Cả 2 chất hoạt động đồng thời giúp đẩy lùi sự hình thành của các cơn đột quỵ.

    Chống lão hóa

    Mọi người đều biết rằng chất chống oxy hóa giúp giảm thiểu lão hóa sớm bằng cách loại bỏ các gốc tự do trong thể trạng. tuy nhiên theo nghiên cứu được ra mắt trên tạp chí Journal of Agricultural and Food Chemistry, tỏi mọc mầm không chỉ chặn lại sự hiện diện của những nếp nhăn mà vẫn còn có thể giảm thiểu sự suy thoái của những cơ quan trong thể trạng.

    Tăng cường hệ thống miễn dịch

    Nếu chị em nhiều lần bị cảm lạnh và ho hoặc viêm nhiễm thì củ tỏi là 1 phương thuốc hiệu quả. ấy là bởi vì mầm tỏi đen, đặc biệt là loại đã mọc mầm 5 ngày, cung cấp cho thân thể chất chống oxy hóa, tiêu diệt sự viêm nhiễm cho các tế bào trong cơ thể.những chất chống oxy hóa thứ tự tăng cường hệ thống miễn dịch của chị em nữ giới bằng phương pháp bảo vệ những tế bào rất có tác dụng diệt nhiễm trùng. Việc ăn tỏi đen đã mọc mầm sẽ làm “ngừng ngay lập tức” các dấu hiệu về ngộ độc thực phẩm như đi tả hay đau bụng lúc ăn phải thức ăn không rõ xuất xứ.
    Nguồn: https://hoctrangdiemchuyennghiep.wo...-moc-mam-co-loi-ich-rat-tot-voi-suc-de-khang/

Chia sẻ trang này