Web raovat, mua bán hiệu quả

Thoải mái với các dịch vụ tiện ích từ gói cước mKa

Thảo luận trong 'Quảng cáo website' bắt đầu bởi vienthonghdc, 11/1/17.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Việc sử dụng các dịch vụ trên thiết bị công nghệ ngày càng trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bao giờ hết. Khi mà bạn hoàn toàn có thể dễ dang sử dụng các dịch vụ tiện ích trên internet để có thể tận hưởng những giây phút giải trí hay là các ứng dụng ngay trên điện thoại của bạn. Bạn hoàn toàn có thể xem Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Cài Đặt Dịch Vụ 3G, Gói Cước Miu, Miu90, M70, M90 Của Mobifone và cài đặt cho mình một gói cước để sử dụng trên điện thoại một cách nhanh chóng.

  [​IMG]
  Sử dụng các thao tác trên thiết bị di động

  Một trong những ứng dụng mà giúp bạn có thể giúp những bạn ưa thích ầm nhạc thể hiện các ca khúc của mình hay là nghe những bản nhạc đình đám đó chính là dịch vụ mKa của Mobifone. Bạn hoàn toàn có thể nghe nhạn, thu âm bài hát trực tiếp trên điện thoại di động của mình. Thật là tiện ích và thoải mái cho bạn sử dụng. Đây là một trong số các dịch vụ mà Mobifone đã cung cấp cho các khách hàng đề có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể xem thêm các cài đặt 3G tại https://vk.com/caidatdangkygoicuocm70mobifone

  1.Đăng ký sử udngj gói dịch vụ mKa.

  Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn saonj tin nhắn đến tổng đài 9074 với cú pháp tin nhắn :

  DK < tên gói cước > gửi 9074

  Với các gói cước bạn có thể sử dụng là gói cước sử dụng theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng với mã gói là MK, MK7, MK 30.

  Cước đăng ký gói cước là 2000 đồng nếu bạn sử dụng trong ngày. 6000 đồng khi bản sử dụng gói 1 tuần và 20.000 đồng khi bạn sử dụng gới cước tháng.

  [​IMG]
  Nghe những bản nhạc cực đã từ dịch vụ

  2.Lưu ý khi sử dụng các gói cước

  Bạn phải là thuê bao đang sử dụng hoạt động 2 chiều và không bị giới hạn chiều nào thì có thể sử dụng được gói cước này.

  Bạn cần phải đăng ký sử dụng gói cước 3G cho điện thoại để dịch vụ có thể thu thập được thông tin dữ liệu khi bạn sử dụng. Và khi sử dụng dịch cụ thì bạn sẽ không mất cước phí 3G. Bạn có thể xem cách đắng ký 3G tại https://vk.com/dangkydichvu3gmobifone

  3.Ưu đãi khi bạn sử dụng gói dịch vụ.

  Bạn có thể ghi âm lại những bài hát mà bạn yêu thích và bạn sẽ thấy sự khác biệt khi bạn thu âm trên dịch vụ và trên các trình ghi âm thông thường của điện thoại.

  Bạn có thể chia sẻ các bài hát bạn đã thu âm với bạn bè của mình để mọi người cùng thưởng thức. Đặc biệt là bạn có thể hát những bản hát karaoke ngay trên điện thoại của minh.

  Trên đây là một số thông tin về gói cước dịch vụ mKa. Bạn có thể đăng ký để sử dụng ngay gói mKa này.

Chia sẻ trang này