Template Errors: PAGE_CONTAINER

 1. Invalid argument supplied for foreach() in /home/tranchivuong/web/raotop365.com/public_html/library/XenForo/Template/Abstract.php(265) : eval()'d code, line 929:
  928: 		';
  929: foreach ($threadsPrepared AS $prepared)
  930: {
  
Web raovat, mua bán hiệu quả

Thắc mắc bây giờ mới được giải đáp "Cấy tóc có an toàn không?"

Thảo luận trong 'Mẹo vặt - Bí quyết làm đẹp' bắt đầu bởi golgol, 11/1/17.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
 1. golgol

  golgol Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay có 2 phương pháp cấy tóc được sử dụng nhiều nhất, có được những phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Chúng ta hãy xem 2 phương pháp này có an toàn để là lựa chọn số 1 của bạn không nhé.

  Phương pháp cấy tóc tự thân

  Đây là một tiểu phẫu nhỏ, do các bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng để bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu và cấy các nang tóc khỏe mạnh này vào vùng da đầu bị hói.

  Kĩ thuật này sử dụng chính những gốc tóc của bạn nên hạn chế tối đa khả năng xuất hiện biến chứng do sự không tương thích của cơ thể, giảm thiểu khả năng gây tổn thương, xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề "cấy tóc an toàn không?" một khi lựa chọn cấy tóc tự thân ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

  Phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre

  [​IMG]

  Phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật này hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi chỉ thực hiện trong thời gian ngắn, không gây đau đớn mà hiệu quả cực nhanh chóng. Có thể nói qua, đây là phương pháp sử dụng ''bút cấy tóc" để đưa sợi tóc sinh học cấy vào vùng da đầu thiếu tóc theo phác đồ xác định trước đó một cách chuẩn xác. Tốc độ bám dính của tóc mới cùng độ tương thích cao với da đầu bạn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng tự nhiên, thoải mái, vô cùng an toàn.
  Trước khi bạn quyết định cấy tóc ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng nên tìm hiểu rõ xem nơi cấy tóc an toàn không. Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng, cần được đặt lên mức quan tâm số 1. Một phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhưng tuyệt đối đảm bảo, sẽ giúp bạn sớm ngày hoàn thiện mái tóc để tự tin mỗi khi lộ diện chốn đông người. Chúc bạn thành công!
Similar Threads: Thắc mắc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mẹo vặt - Bí quyết làm đẹp Thắc mắc, bọc răng sứ không cần mài giá bao nhiêu 3/11/17
Mẹo vặt - Bí quyết làm đẹp Giải đáp thắc mắc lấy cao răng có trắng răng không 6/9/17
Mẹo vặt - Bí quyết làm đẹp Giải đáp thắc mắc bao nhiêu tuổi thì mới có thể bấm mí 27/4/17
Mẹo vặt - Bí quyết làm đẹp Giải đáp thắc mắc: Triệt lông chân vĩnh viễn cho nam giới 22/4/17
Mẹo vặt - Bí quyết làm đẹp Nguyên nhân rụng tóc ở tuổi 18 - giải đáp thắc mắc mới nhất 30/3/17

Chia sẻ trang này