Template Errors: PAGE_CONTAINER

 1. Invalid argument supplied for foreach() in /home/tranchivuong/web/raotop365.com/public_html/library/XenForo/Template/Abstract.php(265) : eval()'d code, line 929:
  928: 		';
  929: foreach ($threadsPrepared AS $prepared)
  930: {
  
Web raovat, mua bán hiệu quả

Quy trình để có thể xây dựng được 1 website chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi decon28, 25/11/16.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
 1. decon28

  decon28 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế website của chúng tôi để có được hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng website chuẩn seo:

  Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị nội dung - hình ảnh
  Khi có ý định thiết kế 1 website, Quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh mà mình muốn đưa lên website, như vậy chúng tôi sẽ có cơ sở thiết kế được tốt hơn, đẹp hơn, nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp trang web khi đưa lên internet mà chưa có nội dung.

  [​IMG]

  Bước 2: Đăng ký tên miền (Domain name) và Thuê máy chủ (Webhosting)
  * Đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.
  * Webhosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,... nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.
  * Khách hàng lựa chọn tên miền cho website (Ví dụ: www.ten-cong-ty.com)
  * Lựa chọn các gói dịch vụ Web Hosting phù hợp với Website.
  Bước 3: Đây Rồi Media lấy yêu cầu thiết kế website
  Ghi nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng, tập trung vào các nội dung:
  * Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
  * Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
  * Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
  * Đây Rồi Media sẽ tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
  * Đây Rồi Media tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
  * Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website
  * Ký hợp đồng thiết kế website

  [​IMG]

  Bước 4: Thiết kế website
  * Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế - Giá cả - Thời gian thực hiện
  Đây Rồi Media sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

  * Thiết kế giao diện mẫu
  Đây Rồi Media sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

  * Tiến hành thiết kế Website và lập trình
  Đây Rồi Media sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

  [​IMG]

  * Hoàn thiện website
  Đây Rồi Media hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.
  Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Đây Rồi Media sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

  Bước 5: Hướng dẫn sử dụng và quản lý website
  Đây Rồi Media sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức sử dụng Website dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng (kèm theo tài liệu Hướng dẫn sử dụng). Sau khi bàn giao, Quý khách toàn quyền sử dụng và quản lý Website.

  Bước 6: Bảo trì website
  Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Đây Rồi Media sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

  [​IMG]

  Bước 7: Quảng bá website
  Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, MSN,...

  Tìm hiểu thêm về dịch vụ seo web

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  ĐÂY RỒI MEDIA
  Địa Chỉ: 87 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.HCM
  Hotline: 0949.456.968
  Email: thietkeweb@dayroimedia.com
 2. diemthao

  diemthao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/4/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  bài viết rất hay
 3. diemthao

  diemthao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/4/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  very good

Chia sẻ trang này