Template Errors: PAGE_CONTAINER

 1. Invalid argument supplied for foreach() in /home/tranchivuong/web/raotop365.com/public_html/library/XenForo/Template/Abstract.php(265) : eval()'d code, line 929:
  928: 		';
  929: foreach ($threadsPrepared AS $prepared)
  930: {
  
Web raovat, mua bán hiệu quả

Những cách giảm chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo của Bảo hiểm Prudential

Thảo luận trong 'Quảng cáo website' bắt đầu bởi azurelight, 11/12/16.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
 1. azurelight

  azurelight Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Tại buổi tọa đàm “Bệnh hiểm nghèo: Thực trạng và giải pháp phòng tránh” do báo Tuổi Trẻ tổ chức sáng 8-12, nhiều chuyên gia cho biết chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo là gánh nặng lớn đối với bệnh nhân. Người bệnh cần có biện pháp phòng ngừa và tầm soát, phát hiện bệnh sớm, để việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao và giảm bớt gánh nặng tài chính.

  Bác sĩ Võ Đức Chiến, giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, chỉ ra thực trạng hiện nay là khoa học phát triển, tuổi thọ bình quân tăng, nước ta còn người nghèo nhưng bảo hiểm cho người nghèo lại chưa có nhiều. Người bệnh có những người không có nhà ở thì rõ ràng thẻ bảo hiểm cũng không thể có.

  Trong quá trình giải quyết đối với người nghèo, ngân sách nhà nước có hỗ trợ, như trong bảo hiểm người nghèo có phần đồng chi trả. Hiện nay chủ trương cho luôn người nghèo nhưng vẫn còn thực trạng từng bước điều chỉnh trong BHYT, dẫn đến có những kỹ thuật có thể triển khai được cho người bệnh nhưng lại không nằm trong danh mục được chi trả. Ngoài ra có những cơ chế đối với đơn vị công vẫn bị vướng, trong khi bệnh viện không thể thấy người phải cứu mà không cứu.

  [​IMG]

  Bà Lưu Thị Thanh Huyền, phó giám đốc Bảo hiểm xã hội TP.HCM, cho rằng rủi ro về sức khỏe là luôn luôn có, chúng ta không lường trước được rủi ro xảy ra lúc nào. Hiện nay, nước ta đang định hướng BHYT xã hội toàn dân. Hiện nay đa số đóng theo mức lương. Chi phí y tế ở nước ta so với nước ngoài còn nhẹ. Chúng ta đang điều chỉnh giá viện phí, không phải gia tăng, mà đi từ nguồn này qua nguồn kia, mà chuyển sang dần cho BHYT chi trả.

  Bác sĩ Đỗ Như Chinh, trưởng bộ phận thẩm định và phát hành hợp đồng Prudential, cũng cho rằng bảo hiểm là một cách bảo vệ tài chính cho người bệnh. Bảo hiểm hiện nay có những sản phẩm liên quan đến bệnh hiểm nghèo, trong đó có những gói kèm theo như chương trình khám định kỳ, tầm soát bệnh hiểm nghèo hay giúp khách hàng điều trị bệnh sớm.

  Trước đây các công ty bảo hiểm có những sản phẩm chi trả cho 20 loại bệnh, khi khách hàng chẩn đoán giai đoạn cuối mới chi trả. Nhưng hiện tại có đến 72 loại bệnh, trong đó có những bệnh giai đoạn sớm đã được hỗ trợ để bệnh nhân có chi phí điều trị.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247

Chia sẻ trang này