Template Errors: PAGE_CONTAINER

 1. Invalid argument supplied for foreach() in /home/tranchivuong/web/raotop365.com/public_html/library/XenForo/Template/Abstract.php(265) : eval()'d code, line 929:
  928: 		';
  929: foreach ($threadsPrepared AS $prepared)
  930: {
  
Web raovat, mua bán hiệu quả

Nội quy diễn đàn Raotop365 (Thành viên cần đọc tránh bị ban)

Thảo luận trong 'Thông báo BQT' bắt đầu bởi admin, 28/9/15.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/9/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  204
  Vì mục tiêu xây dựng không chỉ hướng đến một diễn đàn rao vặt miễn phí hỗ trợ liên kết Dofollow. Raotop365 hướng đến một diễn đàn rao vặt chất lượng và tuyệt đối các hành vi SPAM. Do đó, các thành viên cần đọc thật kỹ khi tham gia để tránh việc bị ban nick.
  I. NỘI QUY BÀI VIẾT KHI ĐĂNG TRÊN DIỄN ĐÀN RAO VẶT
  Nội dung tiêu đề

  - Phải viết tiếng việt có dấu
  - Không đặt URL lên tiêu đề
  - Tiêu đề phải bám sát nội dung bài viết
  - Không dùng các ký hiệu đặc biệt
  - Không đặt tiêu đề quá dài phản cảm.
  - Không dùng tiêu đề có các ký tự lập lại nhiều lần không cần thiết.
  - Các bài viết trong Box KHU VỰC BQT, thành viên tuyệt đối không được chèn linh, chỉ chấp nhận chèn link đến nguồn bài viết.
  - Các câu hỏi, thắc mắc đến website của mem, vui lòng để link trong thẻ CODE.

  Nội dung bài viết
  - Bài viết nên để mặc định Size mặc định (size 4). Nếu to quá size 5 sẽ bị fix hoặc xóa bài
  - Nghiêm cấm bán, quảng cáo các mặt hàng quốc cấm, các mặt hàng nhà nước không cho phép như thuốc lắc, ma tuý... cùng với các sản phẩm thuốc, đồ chơi kích dục, phim sex, truyện sex, súng đạn, dao búa, bằng cấp giả....
  - Đối với bài viết Copy phải ghi nguồn rõ ràng và không được sửa chữa để tôn trọng tác giả.

  II. NỘI QUY THÀNH VIÊN THAM GIA DIỄN ĐÀN DOFOLLOW
  - Thành viên phải tuân thủ nội quy bài viết.
  - Tuyệt đối không được spam dưới mọi hình thức
  - Không được đăng ký nhiều tài khoản
  - Đăng bài đúng chuyên mục (Nhắc nhở và chỉnh sửa, vi phạm nhiều lần sẽ ban nick và xóa toàn bộ bài viết)
  - Chữ ký không được dùng màu đỏ, các màu phản quang hay chữ quá size 4
  - Không được gây hấn, nói xấu nhau, dìm hàng....
  - Không comment vô nghĩa như Up, đá đít, lên....
  - Một ngày thành viên chỉ đăng tối đa 3 bài viết/chuyên mục & tối đa 10 bài viết/ngày: Bao gồm cả post bài và comment
  (Các bạn không nên đăng liên tục các bài viết trên cùng một chuyên mục... Điều đó sẽ đưa bạn tới đối tượng spam nội dung, và dễ bị bannick)
  - Không được chèn Anchortext vào phần comment dưới mọi hình thức
  - Thành viên chú ý đặc biệt các khoản in đậm ở trên


  Các mức hình phạt dự kiến

  1. Lần đầu fix bài viết comment + inbox nhắc nhở
  2. Lần 2 xóa bài comment + inbox thông báo
  3. Lần 3 ban nick hoặc filter domain (nếu cần thiết)
  1 - Quyền và Nghĩa vụ của BQT
  BQT có các Quyền và Nghĩa vụ để duy trì và phát triển hoạt động của Diễn đàn vừa đảm bảo tự do trao đổi bình đẳng giữa các thành viên, vừa đảm bảo hoạt động trong khuôn khổ của Hiến pháp và Pháp luật, nhằm phổ biến thông tin doanh nghiệp tại Việt Nam.

  Diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi mặt hoạt động của thành viên, về sự thiệt hại do thành viên của mình gây ra hay tương tác gây ra giữa các cá nhân cả trong lẫn ngoài diễn đàn.

  Diễn đàn không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí mà thành viên hay khách đã thỏa thuận để được phục vụ bằng một dịch vụ của diễn đàn, hoặc những chi phí do thành viên hay khách tự nguyện đóng góp dưới mọi hình thức.

  2 - Quy trình hoạt động của BQT
  2.1 - Mod có quyền xử lý trong chuyên mục theo sự phân quyền của BQT. Kết quả xử lý của Mod được tôn trọng nhưng được điều chỉnh khi cần thiết bởi cấp cao hơn.

  2.2 - Smod được quyền xử lý việc do Mod báo cáo hoặc việc mà Mod chưa phát hiện, chưa xử lý. Kết quả xử lý của Smod được tôn trọng nhưng được điều chỉnh khi cần thiết bởi cấp cao hơn.

  2.3 - Admin có quyền xem xét, quyết định mọi hoạt động của diễn đàn. Quyết định của Admin là Quyết định cuối cùng, có hiệu lực. Nếu có chứng cứ, tình tiết mới làm thay đổi nội dung cơ bản của vấn đề thì BQT sẽ xem xét lại Quyết định trước đó của Admin.

  II - QUY ĐỊNH VỀ THẢO LUẬN VÀ BÀI VIẾT TRÊN DIỄN ĐÀN:
  1 - Quy định về thảo luận, tranh luận

  1.1 -Thành viên phải chịu trách nhiệm về bài viết của mình đăng tải trên diễn đàn, phải hợp tác giải quyết nếu có xảy ra tranh chấp, khiếu kiện. Diễn đàn được quyền sử dụng hoặc không sử dụng bài viết của thành viên mà không cần xin phép hay thông báo. Cấm sử dụng diễn đàn vào mục đích vi phạm pháp luật. Cấm tuyệt đối những hành vi phá hoại diễn đàn.

  1.2 - Mọi thành viên của diễn đàn đều có quyền tự do trao đổi về bất cứ vấn đề gì liên quan tới doanh nghiệp, tuy nhiên phải tuân theo nguyên tắc NÓI CÓ SÁCH, MÁCH CÓ CHỨNG, không được nói mà không có căn cứ.

  1.3 - Mọi thành viên của diễn đàn đều có quyền suy đoán, suy luận khi trao đổi, nhưng phải có cơ sở và phải nói rõ đó là nội dung suy đoán, suy luận.

  1.4 - Mọi thành viên của diễn đàn khi tham gia trao đổi phải có thái độ ôn hòa, cầu thị và lịch sự. Tóm lại là phải có văn hóa tranh luận.

  2 - Quy định về bài viết trên diễn đàn
  2.1 - Chủ đề phải được gởi vào đúng chuyên mục. Ví dụ chủ đề về rao vặt phải gửi vào chuyên mục rao vặt chứ không được gửi vào chuyện mục khác.

  2.2 - Mỗi Chủ đề mở ra thành viên thường không được chèn quá 3 Links out sang trang khác, mọi Link out đều phải gắn chặt chẽ với nội dung bài. Nếu cố tình chèn Links sẽ bị khóa nick, vi phạm nhiều hơn 3 lần sẽ Filter domain. Trong một ngày thành viên không được mở nhiều hơn 10 chủ đề mới, nếu vi phạm sẽ bannick.

  Chỉ được đặt links dưới chữ ký.
  Tuyệt đối không post các hình ảnh, nội dung quảng cáo trùng lặp nội dung bài viết và gắn link phần comment. Nếu cố tình vi phạm post links trong các coments sẽ bị Bannick vĩnh viễn và Filter domain

  2.3 - Tiêu đề phải viết đúng chính tả Tiếng Việt, ngắn gọn nhưng phải là một câu hoàn chỉnh và bao hàm nội dung toàn bài viết.

  2.4 - Nội dung bài viết không được trái Pháp luật và đạo đức xã hội. Không được phát tán các chương trình gây hại tới phần cứng, phần mềm của máy tính và các thiết bị khác hoặc gây hại cho sự hoạt động, phát triển của diễn đàn.

  2.5 - Nội dung bài viết có sử dụng tài liệu của tổ chức, cơ quan hay cá nhân khác thì phải ghi rõ nguồn trích dẫn, đồng thời phải chịu trách nhiệm về việc sử dụng này.

  2.6 - Bài viết chỉ được dùng tiếng nước ngoài khi viện dẫn tên người, tên địa danh ở nước ngoài và những từ thông dụng trên mạng như chat, nick, admin, smod, mod, member, topic. Bài viết phải được viết đúng chính tả Tiếng Việt, bám đúng chủ đề và đúng dung lượng tối đa cho phép đối với 1 bài viết. Không được sử dụng chữ in hoa cho toàn bộ bài viết, chỉ có thành viên ban quản trị mới được phép dụng fonts chữ màu đỏ.

  2.7 - Hình thức bài viết được làm nổi bật những điểm quan trọng nhưng không lòe loẹt vì sử dụng quá nhiều màu chữ, kiểu chữ, cỡ chữ. Không được viết tắt, những cụm từ phải lập lại nhiều lần trong bài viết thì được viết tắt với điều kiện phải viết đầy đủ trong lần đầu rồi mở ngoặc viết tắt để lưu ý người đọc, ví dụ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( CHXHCNVN ). Không được sử dụng từ “lóng”, từ “chat”, ví dụ những từ như rùi ( rồi ), thui ( thôi )….

  2.8 - Những bài viết sau đây là bị spam :
  - Chỉ một hay vài từ hoặc 1 hay vài biểu tượng thể hiện tâm trạng, ví dụ Chán ! Chán chết ! Hay những biểu tượng vỗ tay, xua tay, nhăn mặt, nhíu mày……( Kể cả khi có trích dẫn nguyên văn bài của người khác ở phía trên )
  - Bài trùng lắp nội dung, bài thoát ly chủ đề, bài có nội dung trao đổi thông tin hoặc ca ngợi cá nhân chiếm hơn ½ dung lượng.
  - Thực hiện văn hóa Thank bằng cách nhấp nút "Thích" thay vì comment lời cảm ơn, để bạn không bị xem là spam

  2.9 - Quy định về kích thước hình ảnh và font chữ trong bài viết:
  Ảnh không quá lớn (kích thước cỡ 200 x 150px đến 250 x 200px) không vượt quá 350x250px, hình ảnh quá lớn, hình ảnh chiếm 2/3 nội dung bài viết gây phản cảm. Nếu hình ảnh quá lớn sẽ rất khó nhận diện và nên đặt links đến trang hình đó
  - Dung lượng file không quá lớn (dưới 30KB)
  - Ảnh không ở dạng file GIF (ảnh động)
  - Không được đưa hình có tính chất không lành mạnh hay đồi trụy, ghê rợn, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  - Mỗi bài viết không được sử dụng quá 10 emotions (hình biểu đạt cảm xúc) hay hình ảnh.
  - Không được đăng phát, lưu hành các thông tin, hình ảnh vi phạm hiến pháp và pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
  - không sử dụng Font chữ quá to 16pt (Size 3) trong bài viết vi phạm lần đầu Mod, Smod nhắc nhở và sửa bài giúp thành viên tái vi phạm band nick 3 tháng và không cần thông báo

  III - QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN THÀNH VIÊN

  1 - Tên đăng ký tham gia
  Phải thể hiện tính văn hóa và dễ xưng hô, không xâm phạm hay gây ảnh hưởng tới tên tuổi người khác, nhất là tên tuổi những nhân vật nổi tiếng, không đặt Nick bằng ký hiệu ngoằn ngoèo hoặc gây suy đoán theo hướng xấu như : chongcong 123, khoaitinhduc 456…..
  Không được tạo nhiều Nick để tự hỏi, tự trả lời trên diễn đàn.

  2 - Quy định về chữ ký khi tham gia diễn đàn:
  Tex chữ ký các thành viên không được vượt quá 3 dòng với số links out tối đa là 2 links, chữ ký thành viên ban quản trị không được vượt quá 3 dòng với số links out tối đa là 3 links (chỉ thành viên ban quản trị mới được set màu đỏ trong chữ ký).

  3 - Hình ảnh đại diện (Avatar)
  phải đúng kích thước theo qui định của diễn đàn, phải sử dụng hình ảnh của cá nhân mình hoặc ảnh phong cảnh thiên nhiên. Trước mắt diễn đàn chưa cho phép sử dụng hình ảnh của người khác hay hình ảnh của các danh nhân làm hình ảnh avatar.

  4 - Về lý lịch cá nhân
  Có quyền không công khai những điều mình không muốn, nhưng những thông tin bắt buộc như Email, số điện thoại thì phải thật để BQT liên lạc khi cần thiết ( thông tin này được bảo mật nếu có yêu cầu ).
  Những thông tin cá nhân cơ bản (BQT sẽ xóa những thông tin xét thấy không cần thiết phải đưa lên công khai của bất kỳ thành viên nào mà không cần phải báo trước ) như tên, sở thích, nghề nghiệp, trình độ, kinh nghiệm và một số thông tin khác do thành viên cung cấp sẽ được mặc định cho mọi thành viên đều nhìn thấy. Diễn đàn không chịu trách nhiệm về việc thông tin cá nhân của thành viên bị lạm dụng.

  IV- QUI ĐỊNH VỀ XỬ LÝ VI PHẠM TRÊN DIỄN ĐÀN
  1 - Những tên Nick vi phạm mục 1 Phần III sẽ bị ban vĩnh viễn. Hình ảnh đại điện (Avatar ) vi phạm mục 2 phần III sẽ bị gở bỏ mà không phải thông báo.

  2 - Những Nick có chủ đề hay bài viết vi phạm phần II sẽ tùy theo mức độ vi phạm mà bị xử lý từ nhắc nhở cho tới bị ban nick tạm thời hay vĩnh viễn mà không cần thông báo, chủ đề hoặc bài viết vi phạm phần II tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị xử lý từ nhắc nhở cho tới bị xóa ngay lập tức mà không cần thông báo.
  Trường hợp chỉ nhắc nhở thì thành viên BQT phải thực hiện việc xử lý chủ đề, bài viết xong mới nhắc nhở (Ví dụ gặp tiêu đề hay bài viết không dấu, phải sửa lại có dấu đúng tiếng Việt xong mới nhắc nhở)

  3 - Những Nick vi phạm những nội qui khác, lần 1 sẽ được nhắc nhở và yêu cầu tự sửa, hoặc Mod hay Smod sửa hộ. Đã được yêu cầu tự sửa nhưng không sửa thì chủ đề, bài viết sẽ bị xóa. Vi phạm nhiều lần thì ngoài việc bị xóa bài, xóa chủ đề còn bị ban Nick trong thời gian thích hợp hay vĩnh viễn tùy vào mức độ.

  4 - Mod có quyền ban Nick thành viên trong thời hạn 1 tuần tới 1 tháng. Smod có quyền ban nick thành viên trong thời hạn tối đa tới 2 năm. Admin có quyền ban Nick thành viên ở mọi thời hạn.

  Khi bạn quyết định tham gia vào Raotop365.com là mặc nhiên bạn đã đọc và chấp nhận, tuân thủ bản Nội qui trên đây.
  Bản nội quy này có thể được bổ sung, điều chỉnh bởi BQT vào bất cứ thời điểm nào. Mọi sửa đổi sẽ được thông báo ở mục THÔNG BÁO để thành viên biết và cập nhật.
  kimthutv, Mr Hien, monbay16 and 10 others like this.
 2. kingpack

  kingpack Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/10/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  admin ơi mấy bài thì được chèn link ạ ?? sao e thấy để là được 3 link bài viết và chữ ký nhưng e ko để chữ ký được
  quanghn16 thích bài này.
 3. matongrungvn.com

  matongrungvn.com Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/10/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  mình cũng thế, mình chưa chèn chữ ký được
  ngannguyen251287 thích bài này.
 4. AHKvietnam

  AHKvietnam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/10/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Chắc kiểu phải đủ 5 bài hay 10 bài gì đấy thì mới được post link
 5. phukiendtducanh

  phukiendtducanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/11/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  đã đọc kỹ nội quy ,cảm ơn mod
 6. thethaoshop.com

  thethaoshop.com Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  đã đọc quá kỹ nội dung, cảm ơn ad!
 7. thicongpccc

  thicongpccc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/12/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Thi công lắp đặt hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC) thi công pccclắp đặt pccc- Hotline 0904 834 411 - thicongpccc.vn
  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ XÂY LẮP NHẬT HÀN với nhiều năm hoạt động về lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống Phòng cháy, Chữa cháy (PCCC) và Chống sét. chúng tôi đem đến một giải pháp hoàn thiện từ việc khảo sát > tư vấn giải pháp > thiết kế > báo giá và thi công lắp đặt PCCC, đảm bảo chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC.– Dịch vụ thi công nhanh, đạt tiêu chuẩn PCCC
  – Thi cộng trực tiếp với giá thành tốt
  – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả
  Hotline: 0904 834 411
  Điên thoại: 04 6680 9811 – Fax: 04 6680 9811
  Email: lienhe[at]thicongpccc.vn

  Hệ thống PCCC chúng tôi cung cấp gồm:

  – Hệ thống báo cháy thường:
  Lắp đặt đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.
  – Hệ thống báo cháy địa chỉ:
  Lắp đặt đầu báo khói địa chỉ, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa địa chỉ, nút ấn báo cháy địa chỉ, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.
  – Hệ thống chữa cháy bằng nước:
  Hộp chữa cháy ngoài nhà, Hộp chữa cháy trong nhà, Cuộn vòi chữa cháy, Lăng chữa cháy, khớp nối, van góc chữa cháy, hệ thống đường ống và máy bơm chữa cháy.
  – Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler:
  đầu phun Sprinkler, Hệ thống máy bơm chữa cháy và đường ống, các loại van chữa cháy, van báo động cháy (Alarm Valve), đèn báo cháy, chuông báo cháy.
  – Hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam:
  Bình bọt chữa cháy, hệ thống đường ống dẫn, các loại van chữa cháy, hệ thống báo động chữa cháy. Hệ thống này chủ yếu dùng chữa cháy cho các cây xăng.
  – Hệ thống chữa cháy FM 200:
  là hệ thống chữa cháy bằng khí sạch, an toàn cho môi trường và con người, đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Sử dụng cho các ngành dầu khí, các trạm biến áp trung và cao thế. Ngân hàng, Kho bạc, thư viện ….
  – Chữa cháy bằng bình xách tay:
  các loại bình chữa cháy loại BC, ABC, CO2, MFZ4, MFZ8, MFZ32, MT3, MT5, MT32, bình chữa cháy xe đẩy, bình chữa cháy mini cho xe máy, bình chữa cháy cho xe ô tô.
 8. klkjighk

  klkjighk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn vì bài viết hữu ích , phát huy nhé bạn
 9. vuthuy1990

  vuthuy1990 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/5/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  hôm trước mình thấy là 5 bài là dc post link giờ đủ 5 bài thì lại lên 1o bài mới được post link là sao ad
 10. anhongphatco

  anhongphatco Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn ad, mình đã đọc và sẽ tuân theo nội quy.
 11. Haproinfo

  Haproinfo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Mình đã đọc và sẽ tuân theo nội quy
 12. AHKvietnam

  AHKvietnam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/10/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Huhu... Thế này là sao hả trời??! Mấy bài trước em đăng bài có link ok lắm! Nhưng đến giờ thì lại phải đi từ con số 0 là sao ạ?! ( ý em là đăng bài khôg link sao cho đủ chỉ số đó! )
 13. honhuy

  honhuy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Cái này hình như phải có đủ số lượng bài viết mới được bác ơi, ad viết nội quy làm minh cũng nhằm như bạn
 14. monbay16

  monbay16 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/5/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trong comment mình để link nội bộ đến bài viết khác trên diễn đàn này có đc không vậy?
 15. tho rao vat

  tho rao vat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/5/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  10 bài mới được post link pk ad
 16. sieuquay

  sieuquay Trang xinh gái

  Tham gia ngày:
  26/5/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn ad bản nội quy chi tiết quá hì
 17. kimthutv

  kimthutv Tư Vấn Viên

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Em vừa tham gia diễn đàn. Đã vào đọc nội quy đầy đủ. Nếu có điều gì sai mong được Admin và Mod nhắc nhở trước ạ. Em cám ơn và chúc diễn đàn mình luôn luôn phát triển :p
 18. comi2017

  comi2017 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/6/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  thank add
 19. comi2017

  comi2017 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/6/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  mà cho em hỏi. viết bao bài mới được chèn link :(
 20. maylanhchatluong

  maylanhchatluong Thi công ống đồng máy lạnh, LH: 0911260247

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Đã đọc và đã hiểu ! ;)
Similar Threads: Nội diễn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thông báo BQT List Spam diễn đàn Raotop365 - Nơi các thành viên Spam về nơi an nghỉ 2/1/16
Thông báo BQT Quy định về nội dung cho bài viết 28/9/15
Thông báo BQT Thông báo tuyển MOD cho diễn đàn rao vặt Raotop365 2/10/15

Chia sẻ trang này