Template Errors: PAGE_CONTAINER

 1. Invalid argument supplied for foreach() in /home/tranchivuong/web/raotop365.com/public_html/library/XenForo/Template/Abstract.php(265) : eval()'d code, line 929:
  928: 		';
  929: foreach ($threadsPrepared AS $prepared)
  930: {
  
Web raovat, mua bán hiệu quả

M3 Plus và Z1 những chiếc điện thoại với công nghệ 4G LTE

Thảo luận trong 'Quảng cáo website' bắt đầu bởi vienthonghdc, 11/1/17.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Việc sử dụng các thiết bị công nghệ hiện này đã khá phổ biến với việc bạn sẽ có thể truy cập được internet chỉ cần bạn đăng ký gói cước 3G MIU không giới hạn hoặc bất kỳ một gói cước nào khác để sử dụng trên điện thoại của mình. Dần dần, các nghiên cứu càng được đào sâu, người sử dụng đã nghe và biết đến dịch vụ sử dụng mạng 4G trên các thiết bị di động của bạn. Bạn có thể kết nối 4G nếu thiết bị của bạn hỗ trợ sử dụng gói cước mạng này.

  [​IMG]
  Các thiết bị đã dần được hỗ trợ sử dụng mạng 4G

  Những chiếc điện thoại sẽ được đề cập đến hôm nay là hai chiếc điện thoại N3 Plus và Z1 của hãng Kingzone đã cho ra mắt. Điện thoại được cung cấp chip 8 nhân 64 bit từ Mediate. Và có hỗ trợ công nghệ 4G LTE thay cho công nghệ 3G. Tuy nhiên, thiết bị vẫn có thể sử dụng được các tính năng của mạng 3G khi sử dụng thiết bị để truy cập internet.

  N3 Plus và Z1 đã được trang bị cấu hình để có thể sử dụng 4G trên điện thoại của mình. Tốc độ sử dụng 4G sẽ nhanh gấp hơn 40 lần khi sử dụng 3G. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ cung cấp dịch vụ mạng 4G ở từng nơi mà thiết bị của bạn có thể sử dụng tốt hay không. Và việc sử dụng 4G cũng mới chỉ bắt đầu được đưa vào sử dụng ở Việt Nam. Bởi thực tế thì nhu cầu sử dụng của chúng ta còn chưa khai thác hết các công dụng và công suất của mạng 3G. Xem thêm về thông tin này bằng việc cài đặt các gói cước 3G tại https://www.pinterest.com/MiuMobifone/

  [​IMG]
  Tìm hiều các thông tin về các dịch vụ hiện nay

  Với hai thiết bị này thì việc được trang bị cấu hình mạnh để có tể sử dụng với tần suất lớn. Ram của 2 thiết bị này là 2G và đều hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ lên đến 64 GB và bộ nhớ trong lên đến 16GB. Hơn nữa còn kết hợp cả chíp Mali – T760 nhanh hơn so với các loại chip đồ họa khác khi sử dụng chỉ 32 bit.

  Một đặc điểm được nhiều người quan tâm đó là việc chất lượng hình ảnh của 2 chiếc điện thoại này cũng được chú trọng như độ tương phản, độ nét, nhiễu hạt … đều được chú ý. Và hai thiết bị này có kích thước màn hình khá vừa với kích thước phù hợp là 5.0 inch và 5.5 inch. Việc sử dụng và yêu cầu về hình ảnh sẽ tùy thuộc vào cách điều chỉnh của người sử dụng.

  Trên đây là một vài thông tin lưu ý về 2 chiếc điện thoại có hỗ trỡ sử dụng mạng 4G hiện nay. Ngoài ra thì bạn vẫn có thể hoàn toàn vẫn sử dụng các dịch vụ 3G với tốc độ cao. Xem Hướng dẫn cài đặt dịch vụ 3G của Mobifone

Chia sẻ trang này