Template Errors: PAGE_CONTAINER

 1. Invalid argument supplied for foreach() in /home/tranchivuong/web/raotop365.com/public_html/library/XenForo/Template/Abstract.php(265) : eval()'d code, line 929:
  928: 		';
  929: foreach ($threadsPrepared AS $prepared)
  930: {
  
Web raovat, mua bán hiệu quả

Một số cách phân biệt nhẫn cưới từ vàng thật hay giả

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 5/1/17.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
 1. giangsta1412

  giangsta1412 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã đi mua nhẫn vàng lần nào chưa, nếu như bạn lần đầu tiên đi mua nhẫn cưới đẹp cho mình thì chắc chắn rằng bạn chưa có kinh nghiệm xem xét chiếc nhẫn ấy có chất lượng hay không. Việc bạn có thể sẽ vô tình chọn chiếc nhẫn cưới đẹp được làm từ vàng giả với giá thấp là điều có thể xảy ra. Bởi bạn bị đánh vào tâm lý là giá rẻ đúng không nào. Để giúp bạn tránh được việc mua nhẫn cưới không đúng ý bạn bạn nên xem xét một số cách dưới đây và hi vọng bạn biết cách phân biệt được nhẫn vàng giả hay vàng thật nhé:

  Cách 1: quan sát để kiểm tra

  Bằng mắt thường bạn cũng có thể kiểm tra được nhẫn giả và thật. Đầu tiên, hãy kiểm tra về độ lồi lõm của chúng bằng cách dùng kính lúp để kiểm tra. Nếu thây trên bề mặt của nhẫn mịn màng thì độ già của vàng là chuẩn, và không có lỗi lõm gì cả. Màu sắc của chúng, bạn hãy chú ý đến những chỗ khắc chạm trổ, góc cạnh của chúng không có màu khác biệt thì đó chính là vàng thật. Còn nếu chúng đổi màu thành màu xanh lá cây hoặc màu đen thì chưa chắc đã phải vàng đâu nhé.

  [​IMG]
  Nhẫn Cưới D1369A
  18KGiá: 13.900.000 VND
  Cách 2: Cắn vàng để thử

  Đây chính là cách đơn giản mà người xưa hay áp dụng để xác thực đâu là vàng thật đâu là vàng giả. Chỉ cần dùng răng để cắn vừa phải trên chiếc nhẫn cưới sang trọng mà thôi. Khi thấy vết răng cắn trên nhẫn cưới thì là vàng thật, còn nếu không thấy chính là vàng độn. Bởi vì vàng là chất liệu mềm hơn những kim loại khác.

  [​IMG]
  Nhẫn Cưới D1369B
  18KGiá: 13.900.000 VND
  Xem thêm: nhẫn đính hôn
  Cách 3: Dùng nam châm để thử

  Hãy dùng nam châm để gần vàng, bạn cũng có thể phân biệt đâu là vàng thật đâu là vàng giả. Nếu thấy nam châm hút về phía vàng thì chắc chắn là vàng thật và ngược lại. Thế nhưng cách này cũng không được đánh giá cao cho lắm vì có rất nhiều loại kim loại khác cũng hút nam châm.

  Với 3 cách trên, bạn sẽ dễ dàng phân biệt được nhẫn cưới vàng thật và nhẫn cưới vàng giả. Chúc bạn là người mua nhẫn cưới thông minh để lựa chọn được chiếc nhẫn cưới ưng ý nhất.
Similar Threads: Một số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đồng hồ - Phụ kiện thời trang Một số điều chú ý với đồng hồ chống nước 29/2/16
Đồng hồ - Phụ kiện thời trang Vòng đeo tay gỗ ngọc am một sản phẩm tuyệt vời 10/8/17
Đồng hồ - Phụ kiện thời trang Tìm kiếm một mẫu đồng hồ hàng hiệu bình dân không hề khó 1/8/17
Đồng hồ - Phụ kiện thời trang Đài nghe pháp - Đài nghe pháp SONY SW-515 UA 12/9/17
Đồng hồ - Phụ kiện thời trang Tìm địa chỉ bán đồng hồ Tissot tại Hà Nội 16/8/17

Chia sẻ trang này