Web raovat, mua bán hiệu quả

Hủ tiếu Mỹ Tho - đặc sản Tiền Giang dai dai

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cà phê - Đồ ăn' bắt đầu bởi tuminhvo379, 19/6/17.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/16
    Bài viết:
    415
    Đã được thích:
    0
    đến miền Tây Nam Bộ thưởng thức món hủ tiếu Mỹ Tho - đặc sản Tiền Giang nào! Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của nước lèo và sợi hủ tiếu dai dai của hủ tiếu Mỹ Tho. Ắt hẳn bạn sẽ rất ham thích và khó có thể quên giả dụ 1 lần nếm thử xem thêm....

    [​IMG]
    Hủ tiếu Mỹ Tho - đặc sản Tiền Giang dai dai
    vật liệu chuẩn bị nấu món hủ tiếu Mỹ Tho - Tiền Giang
    các chỉ em muốn chế biến món hủ tiếu Mỹ Tho thì chuẩn bị trước các vật liệu sau đây nhé! xem thêm...
    - 1kg hủ tiếu
    - 1kg xương ống hoặc xương hom
    - một lá gan
    - 300g giết mổ thăn
    - 300g thịt xay
    - 300g tôm
    - 100g giá đỗ
    - Hành lá, chanh, ớt, cần tây
    - Gia vị khác

    [​IMG]
    Hủ tiếu Mỹ Tho - đặc sản Tiền Giang dai dai
    bí quyết nấu đặc sản hủ tiếu Mỹ Tho Tiền Giang
    Nhìn thôi là đã thấy tô hủ tiếu hấp dẫn rồi, huống chi là được thưởng thức nhỉ? Vậy các chị em còn ngại ngần gì mà không vào bếp cùng dacsanthonque.com nấu món hủ tiếu Mỹ Tho cho Anh chị em nào!
    Bước 1: Rửa sạch xương , nếu như là xương ống thì để nguyên, xương hom thì chặt miếng vừa ăn rồi cho vào nồi linh là nước lèo. Đun nhỏ lửa cho nước linh có vị ngọt của xương, lúc nước lèo được thì nêm bột canh, bột ngọt, chút nước mắm cho vừa ăn.
    Bước 2: giết mổ xay thì cho vào chảo xào cho săn cộng chút nước mắm và mì chính. giết mổ thăn, gan, tôm thì lần lượt đem luộc chín cùng chút muối, giết thịt và gan thì thái mỏng còn tôm bóc bỏ vỏ, giả dụ con to có thể chẻ đôi. Rau cần, giá đỗ và rau thơm khác thì làm cho sạch, rau cần cắt khúc vừa ăn, để ráo nước.
    Bước 3: lúc ăn ta khởi đầu trụng hủ tiếu vào nước lèo bằng giá lưới để hủ tiếu sẽ mềm hơn. Cho hủ tiếu ra bát to, xếp lên vài lát giết thái, gan, hai thìa nhỏ giết xay, tôm, cần, giá đỗ và hành lá thái nhỏ, sau chậm triển khai múc nước lèo vào tô, rắc tiêu, ớt và chanh vào tùy khẩu vị.

    [​IMG]
    Hủ tiếu Mỹ Tho - đặc sản Tiền Giang dai dai
    Hi vọng với bài san sớt trên đây sẽ giúp các chị em có thể nấu các bát hủ tiếu - đặc sản Tiền Giang 1 phương pháp thành công hen! chi tiết...
Similar Threads: Hủ tiếu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quán ăn - Cà phê - Đồ ăn Tinh bột biến tính tạo độ dai cho Hủ tiếu, Mì, Bún, Phở, Miến 8/5/17
Quán ăn - Cà phê - Đồ ăn Tiệc mang đi là gì, thuê tiệc mang đi ở đâu? 27/11/17
Quán ăn - Cà phê - Đồ ăn Phục Vụ Tiệc Tận Nhà Tại Đà Nẵng 22/11/17
Quán ăn - Cà phê - Đồ ăn Mua thực phẩm tươi sống vừa an toàn và đảm bảo cho sức khoẻ ở đâu 5/10/17
Quán ăn - Cà phê - Đồ ăn Cách lựa chọn thực phẩm sạch an toàn và bảo quản đúng cách 5/10/17

Chia sẻ trang này