Web raovat, mua bán hiệu quả

Học đàn guitar đệm hát | Dạy đàn guitar căn bản uy tín tại TPHCM

Thảo luận trong 'Âm nhạc - Nhạc cụ' bắt đầu bởi BangSeo03061991, 10/1/17.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
 1. BangSeo03061991

  BangSeo03061991 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Học đàn guitar đệm hát đó là bước khởi đầu của rất nhiều học viên học đàn guitar đệm hát tại trung tâm dạy đàn guitar TPHCM. Các em là những học viên thuộc mọi lữa tuổi khác nhau nhưng mang trong mình một mong muốn đó là chơi đàn guitar đệm hát để có thể phục vụ đam mê học đàn guitar của mình. Việc học đàn guitar đệm hát của các em học viên thường diễn ra từ 3 tháng đến 6 tháng. Các em biết không để đạt được những quá tình học đàn guitar đệm hát trong 3 tháng đến 6 tháng các em cần phải làm theo những hướng dẫn của các thầy cô giáo giảng viên dạy đàn guitar căn bản tại trung tâm dạy đàn guitar TPHCM.

  [​IMG]

  Trong suố quá trình các em sẽ được sự hướng dẫn cặn kẽ từ những giảng viên có chuyên môn về học đàn guitar đệm hát từ trường Nhạc Viện TPHCM. Đó là những giảng viên đã có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy đàn guitar căn bản cho hơn 2.000 em tại trung tâm dạy đàn guitar TPHCM. Các thầy là những người rất có nhiệt huyết, gắn bó với nhiều em học viên, các thầy còn là những người nhiệt tình và sẵn sàng chỉ bảo các em mọi điều mà các em cần để có thể kết thúc khóa học đàn guitar đệm hát nhanh chóng. Chỉ từ 3 tháng đến 6 tháng chắc chắn các em sẽ là những nghệ sĩ đệm đàn guitar giỏi. Chắc chắn các em sẽ đệm được từ 4 - 6 ca khúc hoặc tác phẩm mà các em yêu thích nhất. Với những kiến thức mà các em học được từ khóa học đàn guitar đệm hát chắc chắn các em sẽ ngộ ra được rất nhiều điều những quan trọng nhất các em sẽ ngộ ra được một lẽ sống đơn giản đó là sự khổ luyện không ngừng và rèn luyện từng ngày mới mong có được kết quả như mình mong muốn. Việc thực hiện ước mơ cũng không phải là việc quá khó khăn đối với các em học viên, chỉ với 3 - 6 tháng học tương đương với 1 -2 khóa học tại trung tâm dạy đàn guitar TPHCM là các em hoàn toàn có thể chơi được guitar đệm hát dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và phương pháp dạy đàn guitar căn bản, cam đoan các em sẽ đạt được những thành quả mà các em hằng mong muốn khi quyết định chọn việc chơi đàn guitar là đam mê của mình.

  [​IMG]

  Hãy tin tưởng chúng tôi vì chúng tôi là những giảng viên tận tâm và nhiệt tình, mong muốn mang đến cho các em không những là những giờ học đàn guitar đệm hát bổ ích mà còn mang đến những giá trị thiết thực và bổ ích cho các em học viên. Hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin để lại ở cuối bài viết.
  Liên hệ tại Website: trungtamdaydan.com
  Email: ngucungcenter@gmail.com
  Đ/c: 33/1b Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, Quận 12
  Đt: 0901.379.776 - 0938.312.876 thầy Bằng
Similar Threads: Học đàn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Âm nhạc - Nhạc cụ Học Đàn Piano trên organ được không 8/4/17
Âm nhạc - Nhạc cụ Học loại đàn nào dễ nhất 5/4/17
Âm nhạc - Nhạc cụ Cách thức đọc nốt nhanh lúc học đàn guitar 10/3/17
Âm nhạc - Nhạc cụ Cách thức học đàn guitar nhanh chóng tiến bộ 11/1/17
Âm nhạc - Nhạc cụ Học đánh đàn piano | Dạy đàn piano tại nhà TPHCM 10/1/17

Chia sẻ trang này