Template Errors: PAGE_CONTAINER

 1. Invalid argument supplied for foreach() in /home/tranchivuong/web/raotop365.com/public_html/library/XenForo/Template/Abstract.php(265) : eval()'d code, line 929:
  928: 		';
  929: foreach ($threadsPrepared AS $prepared)
  930: {
  
Web raovat, mua bán hiệu quả

Hội đồng hương tại Nam Đàn tại Bắc Ninh những chiếc vé máy bay đoàn viên tết 2017

Thảo luận trong 'Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi phanla_red, 28/10/16.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
 1. phanla_red

  phanla_red Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Từ ngàn xưa Bắc Ninh nổi tiếng là một vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra rất nhiều bậc kỳ tài cho đất nước. Bắc Ninh là chiếc nôi của người Việt cổ, nơi thấm đẩm nền văn hóa dân gian, là quê hương của làn điệu dân ca quan họ trữ tình, đằm thắm. Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, Bắc Ninh còn được biết đến như là điểm sáng về phát triển công nghiệp.
  Người Nam Đàn với bản tính cần cù, chịu thương, chịu khó họ sinh sống và làm việc ở hầu hết các khu công nghiệp của Tỉnh Bắc Ninh. vì sống cuộc sống xa quê nên có dịp gặp đồng hương nơi khu công nghiệp mình đang làm việc là như một lần lại được như sống, trở về với quê hương. Chính vì thế mà những người con Nam Đàn làm việc trong các khu công nghiệp đã lập nên hội đồng hương Nam Đàn tại Bắc Ninh nhăm cùng nhau giao lưu, chia sẻ, gặp mặt nhau mỗi khi có dịp, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, đoàn kết, hướng về quê hương nơi chôn nhau cắt rốn.
  Tuy bộn rộn với công việc nhưng những người con Nam Đàn vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tổ chức các buổi gặ mặt vào dịp tết đầu năm hoặc các ngày lễ lớn, tổ chức các chương trình quyên góp, gây quỹ ùng hộ những người nghèo nơi quê nhà, những lúc quê nhà đang gặp bão lũ, tổ chức các chuyến " xe tết đoàn viên" giúp những con em mình có phương tiện về quê ăn tết...
  Tết Nguyến Đán 2017 đang đến gần, năm nay cùng như mọi năm ngoài chương trình hỗ trợ xe đưa đón cho con em mình về quê ăn tết, Hội sẽ tặng 10 vé máy bay tết 2017 do công ty cổ phần thương mại Toàn Cầu tài trợ cho những con em Nam Đàn mình thực sự có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đỡ con em mình có một cái tết ấm áp bên gia đình.
  Ngoài ra, những con em mình ở Bắc ninh nói riêng, và ở các tỉnh khác nói chung nếu ai có nhu cầu mua vé máy bay đi Vinh thì có thể đăng ký mua tại trang web phongbanve.comđể được tư vấn và mua được vé máy bay tết giá rẻ nhanh chóng, an toàn.
 2. diemthao

  diemthao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/4/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  anh e với Bắc Giang
Similar Threads: Hội đồng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trợ giúp SEO Câu hỏi cần được trả lời ạ!! 31/10/16

Chia sẻ trang này