Template Errors: PAGE_CONTAINER

 1. Invalid argument supplied for foreach() in /home/tranchivuong/web/raotop365.com/public_html/library/XenForo/Template/Abstract.php(265) : eval()'d code, line 929:
  928: 		';
  929: foreach ($threadsPrepared AS $prepared)
  930: {
  
Web raovat, mua bán hiệu quả

Chiến lược SEO tổng thể - Cái nhìn bao quát cho từ khóa cạnh tranh cao

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi nolovef, 28/11/15.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
 1. nolovef

  nolovef Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  11/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  95
  Vào năm 2008 khi đó tôi đang làm SEO cho một số website du lịch hướng ra thị trường tiếng Anh và tiếng Pháp. Lúc đó nghành SEO cho các site du lịch đã rất cạnh tranh, các đối thủ rất lớn mạnh với hàng trăm site vệ tinh với PageRank rất cao (Vào thời điểm đó PageRank và lượng site vệ tinh là thứ quyết định cạnh tranh SEO).

  Với một công ty non trẻ với số lượng site vệ tinh chỉ ở mức 20 site thì thất bại gần như cầm chắc, công ty tôi đối mặt với tình huống sinh tồn, nếu mọi thứ cứ diễn ra như bình thường thì chúng tôi sẽ phá sản. Đang khi bế tắc thì tình cờ tôi đọc một tác phẩm quân sự về nghệ thuật chiến tranh nhân dân và một con đường sáng bỗng nhiên được mở ra để cứu công ty thoát chết.
  [​IMG]

  Tại sao người Việt Nam chúng ta có thể giành chiến thắng trước những đối thủ hơn hẳn về mọi mặt?

  Bí quyết nằm ở “Chiến tranh nhân dân”. Một chiến lược có thể tóm tắt đơn giản là thay vì một cuộc đối đầu trực tiếp sẽ tổ chức thành hàng nghìn cuộc chiến du kích nhỏ, nơi chúng ta có lợi thế. Dùng hàng nghìn các cuộc chiến nhỏ này để phân tán lực lượng đối phương và kiên trì đợi đối phương mệt mỏi sẽ tung lực lượng chính quy để kết thúc cuộc chiến.

  Trên mặt trận SEO lúc đó các cuộc chiến thường diễn ra xoay quanh những từ khóa chính Vietnam travel, Vietnam Tours, Vietnam Hotels,… ai giành chiến thắng trên các từ khóa chính đó sẽ chiếm lợi thế và coi như giành chiến thắng chung cuộc.

  Tình thế của tôi lúc đó là đối mặt với các đối thủ hơn mình về mọi mặt nếu tiếp tục làm giống như họ thì đương nhiên sẽ thua, vậy phải làm gì? Thay vì đối đầu trực tiếp ở những từ khóa chính tôi cần phải phân tán ra thành hàng nghìn cuộc chiến nhỏ nơi những từ khóa dài hơn và dễ xơi hơn. Nói thì dễ, làm mới khó để thực thi chiến lược đâu phải cứ muốn là làm được, khi thực thi chiến lược sẽ vấp phải những rào cản sau:
  • Số lượng từ khóa lớn như vậy thì quản lý như thế nào? Lúc đó đội SEO có một mình tôi nếu quản lý 1.000 từ khóa, riêng công ngồi đếm cho đủ chắc đã hết ngày :D.
  • Làm thế nào để xây dựng Backlink với Anchor text thay đổi cho nghìn từ khác nhau? Nếu bạn từng xây dựng Backlink thì mới thấy sự khó khăn như thế nào khi đa dạng hóa anchor text, một diễn đàn hàng ngày có thể tạo ra hàng chục Backlink nhưng các Backlink đó đều ở chữ ký với cùng 1 Anchor text chứ 10 Backlink đó là 10 Anchortext khác nhau lại cả một vấn đề. Đặc biệt từ các diễn đàn seo với số lượng liên kết từ chữ ký là phổ biến
  Với rào cản thứ nhất chúng tôi tiến hành viết phần mềm để giúp tôi quản lý một khối lượng từ khóa khổng lồ lên tới vài nghìn, còn ở rào cản thứ hai tôi tiến hành tuyển dụng cộng tác viên, các CTV này làm việc ở nhà và được quản lý thông qua phần mềm để phân tán được lượng anchor text.

  Sau đó tôi làm việc với các đối tác để có một quỹ phát triển dành cho CTV, nếu công việc kinh doanh phát triển thì lượng tiền thu được một phần trăm cố định sẽ được đưa vào quỹ này, nếu quỹ càng tăng tôi sẽ tuyển thêm nhiều CTV để tiếp tục cày xới hàng nghìn từ khóa kia. Kết quả thành công ngoài mong đợi, đội quân CTV của tôi càng ngày càng đông đảo và hung hãn , thời điểm cao nhất số CTV lên tới 50 người. Thấy tương quan lực lượng thay đổi tôi tiến về mặt trận từ khóa chính và với chiến thuật “lấy thịt đè người” đội quân của tôi vẫn giành được chiến thắng áp đảo.

  Thời gian trôi đi và thuật toán của Google đã có nhiều thay đổi, các chiến thuật cũ không còn áp dụng được nữa và cần phải thay thế bằng những chiến thuật mới, nhưng chiến lược thì luôn bền vững. Áp dụng đúng cách và vượt qua được những rào cản thì luôn mang lại hiệu quả.

  Và đến tận bây giờ thì tất cả các dự án SEO tôi thực hiện đều là SEO tổng thể.

  Nguồn
  Mã:
  http://www.thegioiseo.com/threads/chien-luoc-seo-tong-the-bai-hoc-tu-chien-luoc-chien-tranh-nhan-dan.362372/
  30sonline, admin and tranchivuong like this.
 2. tranchivuong

  tranchivuong Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/9/15
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  165
  Chiến lược SEO tổng thể mang đến cái nhìn bao quát hơn. Nếu tập trung vào một từ khóa cạnh tranh cao thì bạn sẽ không thể đối đầu với công ty hay tập đoàn. Thay vào đó, phát triển từ khóa ngách đưa ra định hướng phát triển lâu dài hơn.
  admin thích bài này.
 3. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/9/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  204
  Để có thể thực hiện SEO tổng thể và toàn diện, cần có một đội ngũ đầy kinh nghiệm. Mỗi người đảm trách một khâu và đảm bảo đúng thời gian và tiến độ thực hiện.
  tranchivuong thích bài này.
 4. 30sonline

  30sonline Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/9/15
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  46
  Việc 1 thương hiệu thành công và có nhiều người tìm đến là không thể thiếu các anh hùng SEO , câu này của add rất tâm đắc " thuật toán của Google đã có nhiều thay đổi, các chiến thuật cũ không còn áp dụng được nữa và cần phải thay thế bằng những chiến thuật mới, nhưng chiến lược thì luôn bền vững. Áp dụng đúng cách và vượt qua được những rào cản thì luôn mang lại hiệu quả. "
  admin and tranchivuong like this.
 5. jang914

  jang914 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Tại sao người Việt Nam chúng ta có thể giành chiến thắng trước những đối thủ hơn hẳn về mọi mặt?
 6. tieusangsang

  tieusangsang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  SEO tổng thể là như thế nào vậy bạn?
 7. minhvinhmap

  minhvinhmap Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  bài viết mình thấy hay nhưng hơi sơ sài nếu muốn bền vững phải chuyên sâu hơn nữa
 8. buiminhkhang123

  buiminhkhang123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/12/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  bài viết rất hữu ích
 9. skyxd88

  skyxd88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/3/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  theo mình hiểu thì seo tổng thể là seo nhiều từ khóa 1 lúc chứ không phải tập trung 1 vài từ khóa chính thôi phải ko. mình làm seo chưa lâu, seo bên mảng bất động sản 1 dự án thì gần như chỉ có khoảng 10 key chính là có người tìm kiếm, nên thường cũng chỉ seo khoảng 10 key hoặc ít hơn cho 1 dự án. như vậy có được gọi là seo tổng thể ko vậy
 10. skyxd88

  skyxd88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/3/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Mình có kết hợp seo thêm cả những key phụ và key không liên quan đến dự án của mình, nhưng là seo cho đường link khác để tăng traffic về cho website, mình hiểu lơ mơ như vậy cũng là seo tổng thể có đúng ko
 11. Thắng Lợi

  Thắng Lợi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  quan trọng nhất vẫn là khâu chọn từ khóa đầu tiên thôi :)
 12. sàn gỗ

  sàn gỗ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/7/17
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  nếu làm được tổng thể và có nguồn nhân lực đi baclink. ngân sách để quảng cáo thì chỉ có đối thủ cũng là như thế nhưng mạnh hơn mới đáng sợ
 13. tolai1807

  tolai1807 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Hay, thanks chủ thớt vì bài viết :D !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
 14. thanhxuanford

  thanhxuanford Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/7/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Dowfolow, no folow., backlink, tối ưu seo onpage, up nội dung hàng ngày là ok
Similar Threads: Chiến lược
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật SEO điểu cẩn thuê chung cư VIỆN CHIẾN LƯỢC 10/8/17
Thủ thuật SEO thuê căn hộ VIỆN CHIẾN LƯỢC chính chủ 26/7/17

Chia sẻ trang này