Template Errors: PAGE_CONTAINER

 1. Invalid argument supplied for foreach() in /home/tranchivuong/web/raotop365.com/public_html/library/XenForo/Template/Abstract.php(265) : eval()'d code, line 929:
  928: 		';
  929: foreach ($threadsPrepared AS $prepared)
  930: {
  
Web raovat, mua bán hiệu quả

10 liên kết Dofollow từ các MXH lớn nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi chosonvn, 10/12/15.

Nếu bạn là thành viên mới, bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn khi tham gia diễn đàn rao vặt hỗ trợ liên kết Dofollow

icon-raotop365Raotop365 cho phép thành viên đặt 3 liên kết chữ ký Dofollow, 3 liên kết trong bài viết
icon-raotop365Đăng tiêu đề Tiếng Việt, in hoa đầu dòng. Bạn sẽ bị Bannick khi cố tình đặt Outlink vào Comment & Spam bài viết
 1. chosonvn

  chosonvn Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  16
  Chào các bạn. Như các bạn đã biết ngoài vấn đề về content và linkbuiling ( King and Queen) thì xu hướng SEO RẤT QUAN TRỌNG hiện nay đó là Social. Hôm nay ngoài việc chia sẽ các diễn đàn rao vặt dofollow thì mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm social của mình cũng như cách lấy link dofollow từ các mạng chất lượng này. Bằng cách này, bạn sẽ có thêm nguồn traffic " tiềm năng" , và còn cải thiện vị trí trong công cụ tìm kiếm một cách mạnh mẽ cho các từ khóa.

  Bình thường các website mạng xã hội uy tín thì sẽ mặc định cho liên kết gửi đi là nofollow để ngăn chặn thư rác (đặc biệt là các liên kết từ các bình luận). Tuy nhiên, có những cách nhất định để bài viết của bạn có được liên kết dofollow từ các web mạng xã hội lớn.

  Có rất nhiều bạn chia sẻ lên mạng xã hội, nhưng phần lớn là theo cách spam hay đơn giản chỉ làm cho có, bởi vì bạn chưa biết cách hoặc không hiểu rõ nó đem lại lợi ích to lớn như thế nào. Bạn nên hiểu rằng nguồn traffic này sẽ giúp bạn SEO dễ lên TOP hơn rất rất nhiều với những keyword không quá khó và tăng độ trust cho website của bạn.

  Đi vào vấn đề chính nhé. Đây là cách tạo link dofollow rất chất bạn không nên bỏ qua

  1. Google +
  Không phải tất cả các liên kết từ Google+ trỏ đến nội dung của bạn là dofollow. Ví dụ, các liên kết bạn nhận được khi chia sẻ nội dung văn bản là nofollow. Các liên kết mọi người chèn trong bình luận của mình trên Google+ cũng là nofollow.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, nếu bạn đặc biệt nhấp vào biểu tượng liên kết trong phần “chia sẻ những gì mới” thì liên kết đó lại là dofollow.

  2. Youtube
  Youtube cho phép bạn thêm mô tả cho bất kì video mà bạn tải lên và bao gồm một liên kết đến website của bạn. Tuy nhiên, liên kết đó là nofollow.

  Một mẹo nhỏ có thể giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ kênh youtube. Bạn có thể thêm liên kết vào tiêu đề kênh. Và liên kết mạng xã hội mà bạn thêm vào sẽ là dofollow.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Vì vậy, nếu bạn đang xây dựng một trang web miễn phí hosting như WordPress hoặc Tumblr, các liên kết mà bạn thêm vào tiêu đề kênh Youtube sẽ là dofollow. Nhưng, URL của blog của bạn phải kết thúc đuôi là wordpress.com, tumblr.com. Vậy nên các bạn cần nhớ rằng:

  • Liên kết xã hội trong phần đầu của kênh là dofollow.
  • Các liên kết khác trong phần đầu của kênh là nofollow.
  • Liên kết trong mô tả video Youtube là nofollow.
  3. Pinterest
  Ngoài việc cho phép bạn tải lên hình ảnh, thì Pinterest cũng cho liên kết đến trang web của bạn trong phần cài đặt hồ sơ của bạn, và liên kết hồ sơ cá nhân là dofollow.

  [​IMG]

  Đây là 1 link dofollow rất chất bạn đừng nên bỏ qua nhé

  4.LinkedIn
  Nếu bạn nhìn vào nguồn cấp dữ liệu Linkedln thì bạn sẽ thấy rằng nó đầy đủ các liên kết đến các trang web của bên thứ ba và là dofollow. Đó thường là các liên kết ngắn như lnkd.in/GB9z-s.

  [​IMG]
  Bạn nên thường xuyên Public a post nhé. Vì sao ư - thử đi rồi cmt lại cho mình nhé :3

  5. WordPress
  Chỉ mất vài phút để tạo một blog WordPress miễn phí. Khi bạn tạo một bài viết và có thể thể lựa chọn các liên kết trong đó là dofollow hoặc nofollow (hệ thống CMS cho phép bạn làm điều đó). Tuy nhiên, để ngăn chặn thư rác, WordPress nofollow cho tất cả các liên kết trong bình luận và liên kết hồ sơ theo mặc định.

  6. Hubpages
  Bạn có thể đã nhận ra rằng một số “hubs” có liên kết dofollow, trong khi một số có những cái nofollow. Theo Hubpages hoặc tài khoản của bạn cần có một số lượng cụ thể các điểm (75) hoặc số điểm của hub cần ít nhất là 40 để bạn có thể cung cấp liên kết dofollow trong Hub. Hãy "chơi"Hubpages bạn sẽ thấy nó có ích cho SEO :D

  Tuy nhiên Hubpages.com không cho phép liên kết dofollow trong bình luận hoặc hồ sơ.

  7. Tumblr
  Tumblr là một nền tảng blog phổ biến được sử dụng. Trước đây, nếu bạn đăng bài reblog trên blog Tumblr (đối lập với nó một cái giống nhau), các liên kết trong hồ sơ của mình xuất hiện trong các theo dõi sẽ trở thành dofollow. Mình cũng chơi Tumble và thấy các bài viết được idex với link là dofollow - link rất chất đấy hãy bắt tay vào khai thác ngay hôm nay.
  [​IMG]
  Nếu bạn chỉ đơn giản là chia sẻ liên kết nội dung của bạn trên Tumblr bằng cách nhấn nút liên kết màu xanh la cây, liên kết sẽ là dofollow. Bên cạnh đó, để khuyến khích đám đông Tumblr thích hoặc reblog bài đăng của bạn thì bạn nên tạo ra một tiêu đề tùy chỉnh hấp đẫn và mô tả cho lời quảng cáo của bạn.

  8. Blogger
  Như bạn đã biết, Blogger là đứa con tinh thần của Google cho nên nó nhận được sự chú ý lớn của cha đẻ. Hãy tận dụng điều này. Hãy viết blog thường xuyên và chia sẻ ngay sau khi viết bài. Các liên kết của bạn là dofollow và nếu là bài viết tốt sẽ mang lại nguồn traffic cực chất lượng .

  9. Reddit
  Reddit là một trang web mạng xã hội đánh dấu website phổ biến, cho phép đánh dấu bất kì một loại nội dung của bạn (hình ảnh, video, văn bản, vv..). Phần lớn về Reddit là những liên kết đến bài viết một cách trực tiếp (không thông qua chuyển hướng), và tất cả các liên kết từ nó là dofollow.
  [​IMG]

  10. BizSugar
  BizSugar là một cộng đồng mà mọi người tạo ra hoặc chia sẻ tin tức doanh nghiệp nhỏ và thủ thuật. Vì vậy, nếu nội dung của bạn là các chủ đề về kinh doanh, doanh nhân, mạng xã hội. tiếp thị trực tuyến hoặc tương tự, thì hãy đăng kí và nhấn vào mục " Gửi báo cáo" để bắt đầu

  [​IMG]
  BizSugar có một đội ngũ kiểm duyệt để ngăn chặn spam, nhưng các liên kết bạn nhận được từ nội dung là dofollow. Và, nếu bài viết của bạn nhận được một số lượng đáng kể của “sugar” (upvote), ==> Lên top là điều không khó


  Tóm lại
  SEO 2015 ngoài linkbuild trên các diễn đàn SEO Dofollow uy tín củng không thể thiếu Social, trên đây là thủ thuật nhỏ giúp các bạn lấy backlink chất lượng từ các trang UY TÍN giúp bạn cải thiện thứ hạng rất nhanh chóng.

  Hãy bắt đầu ngay ngày hôm nay - Hãy xây dựng cho mình những tài khoản social đủ mạnh mẽ

  Hy vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp ích phần nào cho các bạn. Hay thì LIKE nhé
 2. tranchivuong

  tranchivuong Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/9/15
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  165
  Mình chỉ sử dụng tầm 5 mạng xã hội đầu tiên, còn 5 mạng xã hội phía thấy hơi lạ và chưa thử lần nào. Có dịp kiểm tra thử mới được
  Hoàng Oanh, 30sonline and admin like this.
 3. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/9/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  204
  Đúng là mấy mạng xã hội bên dưới ít được biết đến thật. Để dành thời gian tìm hiểu và tham gia thử xem kết quả thế nào
  tranchivuong and Hoàng Oanh like this.
 4. 30sonline

  30sonline Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/9/15
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  46
  5 trang xã hội đầu tiên có vẻ phổ biến hơn , các trang còn lại thì chưa dùng bao giờ ..... còn Twitter thì sao nhỉ không thấy liệt kê trong đây ?
  tranchivuong, Hoàng Oanh and admin like this.
 5. tranchivuong

  tranchivuong Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/9/15
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  165
  Mạng xã hội twitter không hỗ trợ liên kết về website mà chỉ góp phần kéo lượt truy cập về thông qua các nội dung chia sẻ. Tương tự như facebook ấy
  30sonline, Hoàng Oanh and admin like this.
 6. Hoàng Oanh

  Hoàng Oanh Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/9/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  56
  Hiện mình cũng đang sử dụng 3 MXH phổ biến với mục đích kéo lượt truy cập về là chủ yếu như facebook, google plus, twitter... Còn lại ít khi sử dụng, nếu được hỗ trợ liên kết để hôm nào thực hiện thử
  tranchivuong, 30sonline and admin like this.
 7. Xuân Nguyễn

  Xuân Nguyễn VIP Member

  Tham gia ngày:
  26/12/15
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  19
  Có một số cái chưa dùng bao giờ, để thử xem, tks admin đã chia sẻ nhé
  tranchivuong and admin like this.
 8. tinchap

  tinchap Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/1/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  2
  Có nhiều cách kiếm backlink hay thật đấy. Mình đã sử dụng dược 3 cái mạng xã hội đầu tiên :D
  tranchivuong and admin like this.
 9. conghuynt

  conghuynt Super Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/9/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  26
  Tumblr lấy trafic rất tốt nhưng hiện chỉ ở nước ngoài là phát triển. VN còn ít người biết đa phần đầu tư vào 3 MXH đầu tiên
  tranchivuong and admin like this.
 10. kiemdinh509

  kiemdinh509 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  mấy trang này minh chưa xài qua bao giờ , giờ xài thử thấy khó quá
 11. giavuong

  giavuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn bạn đọc xong cacsb ìa viết này mình mới biết cách đặt do á. trước cư mò mẫm mãi
 12. linhpham

  linhpham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  mình thấy mấy site như thế này thường về link rất lâu , cái linkedln của mình mấy tháng nay đã về đâu dù mình đã click cho nó không biết bao nhiêu cái
 13. lyminhcuong

  lyminhcuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Ừ, ấy cái mạng xã hội này nó cập nhật chậm mà bạn. Nhưng mà kiểu gì cũng cập nhật thôi, chỉ là sớm hay muộn. Nên cứ yên tâm.
 14. bagiap

  bagiap Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Theo em thì có fb, yt, với g+ là nguồn link do chất nhất. cứ lợi dụng mà chiến :D
 15. Áo thun chuyên nghiệp

  Áo thun chuyên nghiệp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Mình chưa xài thử các MXH này để lấy backlink bao giờ cả. Không biết là hiệu quả như thế nào nữa :(
 16. minhvinhmap

  minhvinhmap Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  youtube mà kéo đc backlink do ah ngon thế chưa test nhưng thử ngay mới được nha
 17. tinhtruong183

  tinhtruong183 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/10/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Không thấy thớt nói đến facebook và twitter nhỉ, 2 mạng xã hội lớn của thế giới mà.
 18. phamthai4078

  phamthai4078 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  mình dùng 5 cái đầu để kéo thui, còn vk.com của Nga nữa, hog biết có tốt không nữa.
 19. thanhdulich2011

  thanhdulich2011 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/10/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  mình mới dùng dduoc 3 cái con lại chưa lam được . nhưng cái duoi chưa nghe bao giờ luôn à
 20. nuhoangshop

  nuhoangshop Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/9/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  rất hay . cảm ơn ad đã chia sẻ bài viết
Similar Threads: liên kết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật SEO Hướng dẫn cách xác định và gỡ bỏ liên kết xấu với SEO SpyGlass 27/12/15
Thủ thuật SEO 90 chuyên gia Seo thế giới nói về xây dựng liên kết mũ trắng (Phần 15) 20/12/15

Chia sẻ trang này